JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
รอคโค สตีล (ROCCO STEEL) จำหน่ายเหล็กรูปพรรณ และเหล็กเกรดพิเศษ เพลา ท่อดำ สแตนเลส และโลหะทุกชนิด

เกี่ยวกับเรา

        บริษัท รอคโค สตีล จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายโดยตรงจากโรงงาน ผู้ผลิตเหล็กชั้นนำ จัดจำหน่ายเหล็กคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานถูกต้อง มีใบรับรองมาตรฐานสินค้า ในราคาที่เป็นมิตร บริการจัดส่งรวดเร็วฉับไว ทั่วไทย มีพนักงานที่คอยดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด ทุกขั้นตอนเราปฏิบัติงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อเป้าหมายของเราคือ สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงที่สุด

        บริษัท รอคโค สตีล จำกัด มีประวัติอันยาวนาน ก่อตั้งมาแล้วกว่า 50 ปี เปิดกิจการมา จากรุ่นสู่รุ่น โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทฯเป็นครั้งแรก ณ เซียงกง เยาวราช และขยายกิจการเรื่อยมาเป็น บริษัท รอคโค สตีล จำกัด 

        ทำให้เรามีสินค้ามากมายและหลากหลาย เป็นจำนวนกว่าหลายพันตัน เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ

        ประสบการณ์กว่า 50 ปีที่ผ่านมา ทำให้เราเชื่อมั่นว่า เรามีความเชี่ยวชาญทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเหล็ก สามารถให้คำแนะนำปรึกษา และมีศักยภาพในการจัดหาสินค้าได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เรายังคงไม่หยุดพัฒนาตัวเองต่อไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

        บริษัท รอคโค สตีล จำกัด  ได้จัดจำหน่ายเหล็กหลากหลายชนิดได้แก่ เหล็กเพลาขาว, เหล็กตัวซี, เหล็กฉาก, เหล็กรางน้ำ, เหล็กแบน, เหล็กไอบีม, เหล็กไวด์แฟรงค์, เหล็กเอชบีม, เหล็กแผ่น, เหล็กกล่อง, เหล็กเส้น, เหล็กกันสึก, เหล็กทนความร้อน, เหล็กแข็งใบมีด SCM440 ,เหล็กสปริง SK5 ,เหล็ก ASTM A36,เหล็ก ASTM A572 GR50,เหล็ก DIN ST37-2, เหล็ก DIN ST52-3, ASTM A283 GR C, ASTM A285 GR C, เหล็กรางรถไฟ, ลวดผูกเหล็ก, แป๊ปแบน, แป๊ปสี่เหลี่ยม, ท่อเอพีไอ, ท่อเหล็กดำ, ท่อสแตนเลส, สแตนเลส  และ เหล็กรูปพรรณทุกชนิด

        เรามีสินค้าบริการหลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งานของลูกค้า การให้คำปรึกษา การจัดส่งอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  จัดการทุกอย่างได้ตามความต้องการของลูกค้า

        โดยลูกค้าสามารถสอบถาม ราคาเหล็ก หรือสินค้าที่ต้องการได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

ติดต่อเรา
  • Email :  roccoco.steel@gmail.com
  • ID Line : @roccosteel   (มีเครื่องหมาย@)
  • โทร :   091-449-9954 (อรไพลิน)  062-791-6235(คุณถิร)

        ด้วยศักยภาพของ บริษัท รอคโค สตีล จำกัด ที่มีทั้งหมด เรามั่นใจว่า บริษัทของเราสามารถดูแลลูกค้าให้ได้รับความพอใจสูงสุด ในเรื่องของราคา คุณภาพ และ ความรับผิดชอบต่อสินค้าที่เราจัดจำหน่ายทุกชนิด เรามีแหล่งจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ มีคลังเก็บสินค้าที่มีมาตรฐาน  สินค้ามีการรับรองการผลิตที่มีคุณภาพสูง โดยลูกค้าสามารถขอใบรับรองมาตรฐานสินค้า เพื่อนำไปทดสอบค่าคุณสมบัติต่างๆ เพื่อการใช้งานได้ตรงวัตถุประสงค์ของลูกค้ามากที่สุด